Pimika Home Decor

Giỏ Cây Bàng Sing Vừa 1

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
300.000₫ 340.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Cây chậu:
Gọi điện để được tư vấn: 036 449 7271
Hình thức thanh toán Pimika Home Pimika Home Pimika Home

Cây Bàng Singapore có tên khoa học: Ficus Lyata, thuộc họ: Dâu tằm (Moaraceae) . Cây có nguồn gốc từ Tây Phi, sau đó được du nhập và phát triển mạnh ở Singapore và nay được nhân giống và trồng nhiều tại Việt Nam.

Cây có tán lá rộng, lá rất to, tròn hình trứng và đầy đặn có màu xanh đậm. Mặt lá nhám không trơn nhẵn như Bàng ở Việt Nam, gẫn lá nổi rõ hình xương cá. Chiều dài của lá lên đến 38 cm và chiều rộng khoảng 22 cm. Đặc biệt Bàng Sing rất ít khi rụng lá.

Cây Bàng Sin gần đây rất phổ biến và được bạn trẻ săn tìm do nét đẹp đơn giản, dễ trồng, dễ chăm sóc, tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ của bạn. Bạn có thể kết hợp cây Bàng Sin cao tầm 1.5m cùng với chiếc giỏ cây đan cói tự nhiên, cùng với một cái ghế và một chiếc thảm cũng đủ để bạn xây dựng nên phong cách riêng của mình. Phong cách tối giản và tự do là phong cách luôn được Pimika ưa chuộng, đánh bậc tất cả mọi phong cách khác theo từng thời đại.

+ Cây có tác dụng lọc sạch không khí, loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất ô nhiễm có khả năng gây ngộ độc và bệnh tật cho con người. Chính vì vậy, đây là cây để bàn đáng được bạn quan tâm nhất.

+ Hình dáng đẹp, màu xanh tươi mát mắt, tạo cảm giác thanh thản, bình yên trong tâm hồn.

+ Phù hợp với mọi không gian nội thất và rất dễ chăm sóc. Bạn không phải quá bận tâm, dành quá nhiều thời gian sóc chúng, chỉ cần vài ngày tưới nước 1 lần, tạo độ ẩm nhất định thì cây sẽ phát triển tươi tốt.

  • Hình thật 100%, màu sắc có thể chênh lêch 5-10% do ánh sáng.
  • Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng.
  • Giá sỉ cho số lượng lớn, lấy tại vườn.

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem