Pimika Home Decor

Chậu cây Bình an tím

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
135.000₫ 160.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Chậu và Cây:
Gọi điện để được tư vấn: 036 449 7271
Hình thức thanh toán Pimika Home Pimika Home Pimika Home

Nhắc đến cây cảnh trồng trong nhà được ưa thích hiện nay không thể bỏ qua cây Bình An. Loài cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. 

Giống như cái tên, Bình An mang ý nghĩa vui vẻ, cầu chúc cho mọi điều may mắn và hanh thông sẽ đến với người trồng. Có thể nói, loài cây để bàn này hàm chứa sắc thái khác biệt hoàn toàn với cuộc sống nhanh chóng, vội vã hiện nay, là một chốn nghỉ chân thư thái và thoải mái. Bởi vậy, Bình An cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, như một lời chúc gửi đến người được nhận. 

Mặt khác trong phong thủy cây còn đại diện cho lời cầu tài, cầu phúc và bảo vệ gia đình khỏi những điềm xui xẻo để sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bởi vậy, trồng cây Bình An sẽ giúp tinh thần của gia chủ cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn. Đặc biệt, cây rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, gặp nhiều stress.

Nhìn chung, Bình An với ý nghĩa thư giãn về tinh thần và mang lại nhiều may mắn nên có thể phù hợp với tất cả các tuổi, mệnh. Trong đó, cây nổi bật với màu xanh lá nên cũng phù hợp nhất với người thuộc hành Mộc. Gia chủ mệnh Mộc khi trồng Bình An sẽ gặp thuận lợi và thịnh vượng gấp bội. Vì thế, nếu thuộc cung mệnh này, mua cây Bình An trồng trong nhà sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. 

  • Cây cảnh nội thất được Pimika chọn lọc kỹ tại vườn, cam kết giá gốc rẻ nhất trên thị trường.
  • Hình thật 100%, màu sắc có thể chênh lêch 5-10% do ánh sáng.
  • Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng.
  • Giá sỉ cho số lượng lớn, lấy tại vườn.

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem