Pimika Home Decor

Chậu Cây Lưỡi Cọp vàng 1

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
140.000₫ 130.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Chậu và Cây:
Gọi điện để được tư vấn: 036 449 7271
Hình thức thanh toán Pimika Home Pimika Home Pimika Home

Với hình dáng đặc biệt, thân như những lưỡi kiếm, loại cây này là biểu tượng cho khí phách kiên cường của người quân tử. Nó cũng thể hiện được uy quyền của người lãnh đạo, mang lại phú quý, giàu sang cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ được xem là bùa hộ mệnh cho người mệnh Thổ và mệnh Kim. Tuy nhiên gia chủ cũng cần chú ý đến hình dáng chậu để tăng vượng khí cao nhất.

Người mệnh Kim nên dùng chậu có hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn trong khi đó người mệnh Thổ nên dùng chậu có góc nhọn hoặc chậu có hình kim tự tháp.

Loại cây này có khả năng tốt trong việc loại bỏ các độc tố nguy hiểm trong môi trường như nitơ oxit, xylene, toluene. Trong các khu công nghiệp hay các nhà máy sản xuất, cây lưỡi hổ thường được trồng nhiều để bảo đảm sức khỏe cho các công nhân.

Không chỉ vậy, loại cây này còn giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng da do các chất bụi bẩn trong không khí. Mọi người cũng thường trồng cây lưỡi hổ trong phòng ngủ bởi nó sẽ hút độc tố qua lá và nhả ra oxy tinh khiết giúp tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ.

  • Cây cảnh nội thất được Pimika chọn lọc kỹ tại vườn, cam kết giá gốc rẻ nhất trên thị trường.
  • Hình thật 100%, màu sắc có thể chênh lêch 5-10% do ánh sáng.
  • Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng.
  • Giá sỉ cho số lượng lớn, lấy tại vườn.

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem